มีเลือดออกทางช่องคลอด แต่ไม่เจ็บท้อง เวลาเดินถึงจะเจ็บท้อง ไม่มีอาการท้องแข็ง ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ตามชื่อหัวข้อเลยค่ะ พอดีเรามีเลือดออกทางช่องคลอด แต่ไม่เจ็บท้อง เวลาเดินถึงจะเจ็บท้อง ไม่มีอาการท้องแข็ง เรา 38 สัปดาห์แล้วค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะ