หน้าลอกแบบนี้มีโอกาสหายไหมค่ะ

ตากแดด2วันติด หน้าเป็นแบบนี้เลย ใช้อะไรถึงจะหายค่ะ แล้วผิวจะเสมอกันไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

หน้าลอกแบบนี้มีโอกาสหายไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

หายค่ะใช้คาีมทาฝ้าครีมบำรุงผิวหน้าทากันแดดสม่ำเสมแ