น้องถ่ายยากมาก

ตั้งแต่แรกคลอด จนตอนนี้1ขวบ 6เดือนแล้วค่ะ ก็ยังถ่ายยาก ท้องผูก ทานนมแพะมาปีกว่าก็ดีขึ้นแต่แพงมาก แม่เลยเปลี่ยนนมมาทานเป็น S-26 โปรมิลค์ สูตร1 ก็ ปกติดีค่ะ แต่ตอนนี้ทานสูตร2 ท้องผูกอีกแล้วค่ะ ลดนมเพิ่มน้ำก็แล้ว แม่ๆแนะนำนมที่ช่วยในระบบขับถ่ายได้ง่ายหน่อยค่ะ แม่กำลังมองหา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องทานน้ำส้มไหมแม่อาจจะช่วยได้