ตั้งแต่เริ่มอยากจะคลานก็เปลี่ยนแพมเพิสยากเย็นมากกกก

ตั้งแต่เริ่มอยากจะคลานก็เปลี่ยนแพมเพิสยากเย็นมากกกก ดีดมากกอ้วงงง เปลี่ยนไซส์เพิสแทบไม่ทันละครับบ 🫠

ตั้งแต่เริ่มอยากจะคลานก็เปลี่ยนแพมเพิสยากเย็นมากกกก
4 ตอบกลับ

ต้องจับล็อคและจกพุง 1 ที

4mo ago

โดนจกประจำครับ 🤣🤣