บ้านสามีไม่เคยถามไถ่ เรื่องตั้งท้อง

ตั้งแต่เราตั้งท้อง ตอนนี้ 8 สัปดาห์ บ้านเขาไม่เคยถามเลยค่ะ เปนห่วงก็ไม่มี ส่วนตัวคิดมากและคิดเยอะ จนไม่อยากไปบ้านเขาเลยค่ะ😥

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากนะคะ เราท้องอยู่ทำใจไห้สบายๆค่ะ บางทีอาจจะต้องรอไห้ท้องใหญ่ก่อนคงค่อยๆตื่นเต้นกันค่ะ ผู้ใหญ่บางคนเป็นเเบบนี้เเหละค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ🤗