ของถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งแต่เราคลอดลูกพยาบาลยังไม่ให้เราเจอหน้าลูกเลย ดึงน้องออกจากช่องคลอดเสร็จแล้วก็ไม่อุ้มมาให้เราดู จะเข้าไปดูน้องในห้องเด็กก็ไม่ได้ (ลูกเรามีปัญหาสุขภาพนิดหน่อยเลยได้อยู่โรงบาลนานกว่าเด็กคนอื่น แต่เตียงที่คลอดใกล้ๆเราเขาก็ไม่ได้เอาลูกมาให้ดูเหมือนกัน แต่หลัง คลอด1วัน พยาบาลก็ให้รับลูกกลับบ้านได้เลย) แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องต้องอยู่ในห้องปลอดเชื้อค่ะเด็กบางคนหายใจเร็วค่ะต้องได้รับออกซิเจนแต่เป็นเรื่องปกตินะคะเพราะว่าน้องอาจจะยังไม่ชินกับการหายใจภายนอกค่ะ ถ้ามาสัมผัสคุณแม่อาจจะติดเชื้อภายนอกได้ค่ะ