ท้องที่3เข้าไตรมาสที่3แล้ว 33+5วีค

ตั้งแต่เย็นรู้สึกปวดท้องหน่วงๆ เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวหาย ปวดแบบร้าวไปหลังบางครั้งก็ร้าวลงก้นอันตรายมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้อาจมีอาการนี้ได้บ่อยๆค่ะ เดี๋ยวปวดท้อง ท้องแข็งบ้าง ถ้าปวดจนทนไม่ไหวให้ไปหาหมอได้ค่ะ