39+4 มีน้ำใสๆไหลออกมาต้องไปหาหมอเลยไหม

ตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดเวลาลุกเวลานั่งค่ะ แต่ไม่เจ็บท้อง มีแต่ท้องแข็งเฉยๆค่ะแต่ก้ไม่ถี่ไม่เจ็บเท่าไหร่ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ แม่ย่าบอกว่ายังไม่เปนไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เช้านี้ยังไหลอยู่ไหมคะ

3y ago

อยู่ รพ. แล้วค่ะ