ลูกกินนมน้อยลง

ตั้งแต่เข้าเดือนที่3ลูกกินนมน้อยลงเยอะเลยค่ะแม่ๆ ปกติกินวันละ24-25ออนซ์ พออายุเข้าเดือนที่3 กินวันละไม่ถึง20ออนซ์เลยค่ะ ส่วนมากกินมากสุดแค่16ออนซ์ ควรทำยังไงดีคะ กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไงก็พยายามให้ทานให้ได้นะคะ