แม่ๆบ้านไหนติดกินน้ำหวานบ้างคะ 21w4dแล้วค่ะ

ตั้งแต่เข้า20วีคก็อยากกินแต่ของหวานๆ วันนึงต้องได้กินน้ำหวาน1แก้วทุกวัน กินทุกวันแบบนี้เสี่ยงเป็นเบาหวานได้ไหมคะ กลัวเป็นแต่ก็สรรหาอยากกินตลอดเลย😂😂#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

ติดชานมไข่มุกค่ะ ตอนท้องกินเกือบทุกวัน

7mo ago

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ สิ้นเดือนนี้หมอนัดตรวจเบาหวาน ยังไม่รู้เลยว่าจะรอดไหม