#ร่วมกิจกรรม#ความประทับใจ

#ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ ตั้งแต่วันแรกที่รู้ว่าเรามีกัน หัวใจพ่อกับแม่ก็พองโต สิ่งเล็กๆๆที่ยิ่งใหญ่ที่ทำให้คำว่าครอบครัวของเราเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ ใกล้ได้เจอกันแล้วนะดวงใจของพ่อกับแม่...สิ่งเล็กๆๆที่รักมากที่สุดในโลก????? #ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ

#ร่วมกิจกรรม#ความประทับใจ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า