สงสัยอาการตัวเอง

ตั้งแต่วันอังคาร วินหัว วันพุธ ก็วินหัว เหมือนวูบๆ ช่วงค่ำ หลังเลิกงาน อ้วกหนัก วินหัวหนัก พฤหัส วินๆวูบๆ และความดันต่ำ และก่อนหน้านี้ท้องเสีย แต่จำไม่ได้ว่า วันไหน พอมาวันอาทิตย์ แน่นๆหน้าอก วิบๆวูบๆ เลยไป รพ. ตรวจคลื่นหัวใจแล้ว ปกติ ตัวฉี่แล้วปกติ ไม่มีอะไร แต่พอหลังจาก ไปรพ. ก็มีอาการเหมือนเดิมอีก แล้วกินอาหารน้อยลง ได้กลิ่น อาหาร ก็เหม็น แล้ว รู้หงุดหงิด

2 ตอบกลับ

แพ้ท้องหรือเปล่า

5y ago

แต่ตรวจฉี่แล้ว ไม่มีอะไรนะค่ะ