ปวดท้องตอนท้อง

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถคงตอนนี้ปวดท้องตลอดเลยค่ะ ปกติหรือป่าว แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วงแพ้ท้องค่ะ เป็นตอนท้องได้3-4 ปวดตลอดปวดบอกไม่ถูก ปวดจะเหมือนกะเพราะก็ไม่ใช่แต่คือปวด แต่สุดท้ายก็หายเองค่ะ ไม่มีอะไร ตอนนี้ก็ท้องได้28วีค น้องแข็งแรงปกติดี