มีอาการเหมือนแพ้ท้อง

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง? ก็มีแพ้ท้องนิดหน่อย อ้วกบ้างแต่ไม่บ่อย จนมาตอนนี้อายุครรภ์35W มีอาการอ้วกบ่อยและถี่ขึ้น? ยิ่งตอนเช้ากินอะไรเข้าไปก็อ้วกหมดคะ??อาการแบบนี้ถือว่าแพ้ท้องปกติมั้ยคะหรือไม่ปกติ ใครทราบแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยนะคะ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่​ แม่บางคนแพ้ท้องจนถึงวันคลอดก็มีค่ะ​ อยู่​ที่ฮอร์โมน​ของแต่ละคน​ แนะนำช่วงเช้าหลังตื่นนอนทานเป็น​นมอุ่นๆสัก1แก้ว อาหารเช้าเปลี่ยนจากข้าวเป็นพวกขนมปังไข่ดาว และพยายามจิบน้ำขิงระหว่างวันจะช่วยบรรเทาอาการแพ้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ??