30week น้องยังไม่กลับหัวเลย แถมค่าฝุ่นในน้ำคร่ำน้องเยอะมาก

ตั้งแต่ฝุ่นpm2.5 เยอะนี้ซาวตอนไหนก้เจอแต่ฝุ่น ล่าสุดคุณหมอบอกฝุ่นในน้ำคร่ำเยอะมาก 😓😓 แม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ เปนห่วงน้องกลัวปอดน้องทำงานหนัก#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พึ่งเคยได้ยินว่ามีฝุ่นในน้ำคร่ำด้วย หมอได้บอก ถึงวิธีการดูแล แก้ไขไหมคะ

1y ago

หมอก็ไม่ให้ออกไปข้างนอกบ่อยค่ะ อยู่บ้าน เราอยู่เชียงราย อากาศแย่มากค่ะตอนนี้ค่าฝุ่นเยอะ นอนกอดเครื่องฟอกอากาศวนไปค่ะ😅😅😅