ปั้มนมให้ลูกทานสลับกับเข้าเต้า

ตั้งแต่ปั้มนมให้ลูกทานได้2วัน รู้สึกว่าเค้าทานได้เยอะขึ้น อิ่มขึ้น นอนได้นานขึ้น งอแงน้อยลง ปกติเค้าติดเล่นไม่ค่อยทานนมเลย จะทานเฉพาะเวลาจะนอน แต่มาตอนนี้ใส่ขวดให้ทาน ตอนเค้าเล่นเค้าก็ทานนมได้ด้วย แม่ดีใจมากๆที่ลูกทานได้เยอะขึ้น เดี๋ยวเดือนนี้มาดูกันว่าน้ำหนักจะขึ้นไหม เดือนก่อนขึ้นมาแค่3-4ขีด ปกติน้ำหนักน้องจะขึ้นเดือนละ1กิโล-กิโลครึ่งเลย #ลูกคนคนแรกคะ ลูกสาวแม่4เดือนแล้ว🫶🐷

ปั้มนมให้ลูกทานสลับกับเข้าเต้า
4 ตอบกลับ

น้องหนักกี่โลค่ะ