ขอถามแม่ๆนะคะท้อง37+3มีอาการเจ็บลงจิมิทุกๆ 4ทุ่มตลอดเลยแล้วท้องแข็งกับเจ็บใต้อกซ้ายด้วยค่ะ😐

ตั้งแต่น้องกลับหัวก็เริ่มมีอากการเลยค่ะเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นแบบเดียวกันเลยจ้า 555 ปกติค่ะ

2y ago

ทรมานมากแม่555555