น้อง1เดือนกินนมกี่ออนซ์

ตั้งแต่น้อง1เดือนน้องก็กินนมครั้งละ4ออนซ์เพราะเมื่อก่อนกินแค่3น้องไม่อิ่มงอแงจะกินอีก แม่ให้4น้องอิ่มพอดีเล่นแล้วหลับ แต่มีบางคนเป็นเรื่องดราม่ากับน้อง1เดือนกินนม4ออนซ์มันไม่ปกติเหรอคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆบ้านนี้ให้น้องกิน4ออนเหมือนกันค่ะเพราะน้องไม่อิ่มเราไม่สนใจเรื่องดราม่าหรอกค่ะสนใจแค่ลูกอิ่มไม่งอแงก็พอแล้วค่ะแม่