คุณแม่ท่านไหนมีอาการเจ็บตามข้อมือ ชามือบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องได้ 8-9 เดือน รู้สึกเจ็บตามข้อมือ ชาที่ฝ่ามือ มันคืออาการปกติใช่ไหมคะ บางทีรู้สึกเหมือนมีไฟฟ้าอยู่ในตัวเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ แม่ก่อเปน เปนยันคลอดน้องเลยคะ รุ้ตัวอีกที่ว่าหายก้ตอนไหนไม่รุ้คะแม่55

3y ago

ชามากๆเลยค่ะ 5555