มีใครหน้าพังเพราะสิวบ้างค่ะ‼️

ตั้งแต่ท้องเข้า3เดือนหน้าก็พังทันที ปัจจุบัน36w พังหนักมาก #มีใครเป็นกันไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีใครหน้าพังเพราะสิวบ้างค่ะ‼️
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าาา ไปหาหมอที่คลินิกรักษาสิวเลยค่ะ ให้หมอกดให้มียาสำหรับคนท้อง ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว ดีขึ้นมากแล้วค่ะ