แม่ๆตอนท้องผิวแห้ง แตก ลอกกันไหมคะ

ตั้งแต่ท้องรู้สึกตัวเองผิวแห้ง แตก ลอก แต่เมื่อก่อนไม่เคยเป็นนะคะ เราไม่แน่ใจว่าเกี่ยวไหม อยากลองถามแม่ๆดูว่า แม่บ้านอื่นเป็นกันไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป้นคะ แนะนำทาน้ำมันมะพร้าว หรือ ออยส์ ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งกร้านอีกด้วยคะ ลองดูนะแม่

2y ago

ลองดูน้า เป้นห่วงนะคะ