นอย์ น้อยใจแม่สามี

ตั้งแต่ท้องย้ายเข้าไปอยู่บ้านสามี บางครั้งแม่สามีอารมณ์ขึ้นๆลง เช้าพูดดีเย็นมาดุ พูดออกแนวดุๆกับเรา เก็บมานอยด์จนร้องให้เป็นวัคเป็นเวร มีความรู้สึกว่าเราไม่ใช่ลูกเค้า เค้าไม่ใช่แม่เรา เริ่มคิดถึงบ้านคิดถึงแม่ตัวเอง อาการแบบนี้เป็นปกติของคนท้องไหมคะ#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

กลับบ้านก่อนดีไหมคะช่วงนี้.

4y ago

🖤