รู้สึกหน้ามืด ขมปาก ตอน 24w

ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยแพ้ท้องเลย แต่พอ 24 w รู้สึกหน้ามืด เวียนศีรษะ ขมปาก ไม่อยากินอะไรเลย จุกแน่นหายใจไม่ค่อยออก แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บางคนก็จะแพ้ท้องช่วงไตรมาส 2 ได้ค่ะ ✌️✌️