40+1 w

ตั้งแต่ท้องมาไม่มีอาการเจ็บท้องเลยตอนนี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้วก็ไม่มีอาการเลยค่ะอีกนานไหมค่ะกว่าน้องจะออกมาตอนนี้ช่องคลอดไม่เปิดหมอบอกว่ายังคลอดไม่ได้ค่ะแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าหรือเร่งคลอดไหมค่ะ มันก็แอบอันตรายนะคะ