คุณแม่บ้านในเป็นบ้างค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาอาการน้อยใจแฟนมันเหมือนเก็บความรู้สึกไม่อยู่อยู่ๆๆก็ร้องให้เป็นบางเวลา ทั้งวันเลยแต่เราไม่อยากร้องให้เลยกล้วเกิดผลกระทบกับลูกไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ร้องบ่อยเสี่ยงซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์ค่ะ อย่าพยายามรองบ่อยน้ายิ้มเยอะๆนะคะคุณแม่