ปรึกษาแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาฝันเห็นคนตาย ฝันเห็นญาติตัวเองที่ตายไปแล้ว ในฝันอารมณ์แบบกลัวผีเจอผี แต่ก็ยังเป็นญาติตัวเองหรือคนที่เรารู้จัก ก่อนหน้าที่จะท้องไม่เคยฝันอะไรแบบนี้เลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ กังวลมากเลย ฝันแรกก็ปล่อยผ่านไม่ได้คิดอะไรแต่พอฝันบ่อยๆหลายวันเริ่มกังวลแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เรายังกลัวความฝันเราก่อนท้องได้อยู่เลย เราก็ฝันว่าเราไปวัด แล้วผี2 ตัวให้ทองแท่งเราคนละแท่ง เป็นพี่ที่น่ากลัวเลยค่ะ เราตื่นมายังกลัวเลย แต่เราก็ท้องแฝดเลยนะคะ ก็ไม่ต้องคิดไรมากนะคะ มันก็แค่ความฝันแหละ ได้ยินมาว่าช่วงท้องคนจะฝันไรแปลกๆกันเยอะ อาจเพราะร่างกายเราอาจเหนื่อยค่ะ