ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ

ตั้งแต่ท้องมาจนห้าเดือน เหมือนรู้สึกว่าตัวเองเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวยังไงยังงั้น มีสามีกะเหมือนไม่มี ทำงานบ้านเองทุกอย่าง ซักผ้า กรอกน้ำ ทำเองตลอดจนตอนนี้ หิวข้าวต้องขับรถเครื่องไปซื้อเอง ไม่เคยจะถามว่าเราเป็นยังไงบ้าง ตกกลางคืนชอบเที่ยวทิ้งเรากะลูกยุกันลำพัง คิดแล้วท้อ เหนื่อยมากเลยค่ะ ขอกำลังใจจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ อยู่แล้วอึดอัด ไม่สบายใจ ก็ถอยค่ะ โฟกัสที่น้องก็พอ