เลือดฟันออก

ตั้งแต่ท้องมา เลือดฟันออกบ่อยมา และออกเยอะ ไม่มีอาการปวด เหงือไม่บวม แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 6เดือนแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องจะมีปัญหาสุขภาพเหงือก ฟันได้ค่ะ เพราะตอนท้องเราเสียวิตามิน แคลเซียม สารอาหารไปเยอะมากกกกกกกกกกกก ลูกต้องใช้เยอะ พอเราทานไม่เพียงพอต่อคน 2 คนใช้ร่างกายแม่เลยขาดค่ะ

12mo ago

ถ้าหมอนัดถามหมอดูค่ะ ว่าควรทำยังไง กินอะไรถึงช่วยลดตรงนี้ได้