ฝัน

ตั้งแต่ท้องมา ฝันว่าสามีนอกใจบ่อยมากเลย คุณแม่ท่านอื่นเป็นไหมคะ

114 ตอบกลับ

เป็นจ้า ฝันว่านอกใจหรือไม่ก็ฝันว่าสามีกลับไปหาแฟนเก่า พอดีเป็นคนขี้ห่วงสามีเลยอาจจะทพให้คิดมากแล้วฝันไปเองจ้าาา..😂😂

เราก็ฝันค่ะ ตื่นมาก็มาโกรธที่พ่อ บางครั้งถึงกับร้องไห้เป็นจริงจังเลยค่ะ ฝันเป็นเรื่องราว โชคดีที่พ่อเข้าใจ 😂

ตอนท้องไม่เคยฝันค่ะแต่ก่อนรุ้ว่าท้องฝันทุกวันบางวันแฟนเราต้องปลุกเพราะเห้นเรานอนร้องไห้ทั้งๆที่หลับ

ฝันบ่อยค่ะ ร้องไห้จนหมอนเปียก แต่ไม่เคยมีแัญหาอะไรกันนะคะ ฝันเอง แต่คุณพ่อก็น่ารัก เทคแคร์ดูแลตลอดค่ะ

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว😅 ฝันว่าไปนอนกับผู้หญิงอื่น ฝันว่าส่งรูปแฟนเก่ามาแล้วบอกว่าคิดถึงยังลืมไม่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะ เราอาจคิดมากห่วงสามีมากจนเกินไปจนทำให้เก็บไปคิดไปฝันแต่ไม่มีอะไรหรอกค่ะสบายใจได้

ถ้าเป็นก่อนท้องนะรู้สึกตัวตอนไหนก็ทั้งด่าทั้งตีจนสามีงง ตั้งแต่ท้องมาก็มีบ้างแต่เก็บอารมณ์เก่งค่ะ

ฝันเหมือนกันค่ะ ฝันว่าแฟนนอกใจไปเอาแฟนของน้องสาวตัวเองบ่อยมากกก ออกแนววายๆฝันแบบนี้บ่อยคะช่วงนี้5555

เป็นเพราะเราเครียดเเละกังวลค่ะ บ้านนี้ตั้งเเต่ท้องฝันวันละ3-4เรื่องต่อวันเลย มีเเต่เรื่องไร้สาระ5555

เราเคยฝันค่ะ ตื่นมายังร้องไห้อยู่เลย ด้วยความหมั่นไส้เลยทุบสามีระบายความแค้นจากความฝันซะเลยค่ะ