ฝัน

ตั้งแต่ท้องมา ฝันว่าสามีนอกใจบ่อยมากเลย คุณแม่ท่านอื่นเป็นไหมคะ

114 ตอบกลับ

แฟนเราชอบฝันว่าเรานอกใจค่ะ ชอบละเมอด่าเราบ่อยมาก ตื่นมาโดนงอนไมรู้สาเหตุมารู้อีกทีว่าเขาฝัน

ช่วง1-2เดือนแรก ฝันตลอดแม่เอ้ย ตื่นมาต้องโดนด่าบ้างแหละ แต่แฟนรู้ดีค่ะ ว่านิสัยอีแม่เป็นยังไง

บ่อยมากค่ะฝันที่ไรกะถามกะเล่าให้ฟังตลอดบ้างที่เขาเล่นเกมยุข้างๆเราได้ยินกะเอาไปฝัน555

ท้องอ่อนๆฝันเห็นผี กับสามีนอกใจบ่อยมากค่ะ แต่ตอนนี้ท้องแก่เปลี่ยนเป็นนอนไม่หลับแทน😂

เคยค่ะ ในฝันคือร้องไห้หนักมาก พอสะดุ้งตื่นปุ๊บ ปลุกมันขึ้นมาถามค่ะ แล้วก็ตบมัน 😂

เป็นค่ะ ตื่นมานี่ จิกหัวถามเลย 5555555 นอกใจตูเหรอออ ชอบมากใช่มะๆ ทั้งที่เป็นแค่ฝัน 🤣

ฝันบ่อยเหมือนกันค่ะ ฝันว่าสามีไปกับผู้หญิงต่อหน้าต่อตาเลยค่ะ ในฝันโมโหสุดๆ

บ้านนี้ฝันว่าสามีโกรธอะไรไม่รุ้ แต่ในความฝันวิ่งง้อสามีทุกคืนค่ะ

ฝันเหมือนกันค่ะเเล้วเก็บมาระเเวง มาหาเรื่องตลอดเลย คิดมากอีกด้วย

เป็นตอนท้องอ่อนๆ ตอนนี้ใกล้คลอดฝันแต่เรื่องคลอดลูกค่ะ ติดๆกันเลย