ตั้งครรภ์แล้วมีอาการเครียด

ตั้งแต่ท้องมา กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยคะ เวียนหัวปวดหัวทุกวัน เป็นกรดไหลย้อน ทำให้กลางคืนนอนไม่หลับ จนตอนนี้เครียดแล้วคะ รู้สึกว่าตัวเองเศร้าอยู่ตลอดเวลาเลยคะ ไม่รู้จะทำยังไงดี 😥😥😥😥#

1 ตอบกลับ

ปล่อยวางค่ะ แม่ ว่างมาคุยกันได้ค่ะ มันจะมีเรื่องจริงๆที่ทำให้เราเครียด1เรื่อง แต่ความดาวของเราทำให้ทุกเรื่องเป็นเรื่องที่ทำให้เครียดและไม่ได้ดั่งใจไปหมด หางรู้ว่าเรื่องอะไร ถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงก่อน จะทำให้เราดีขึ้นได้ค่ะ จากคนที่เป็นเหมือนกัน