อึดอัดใจ

ตั้งแต่ท้องมา เลิกกันกับแฟนก่อนหน้าจะรู้ว่าท้อง แต่แฟนยังพาไปหาหมอบ้างเป็นบ้างครั้งที่ไม่มีคนพาไป ติดต่อกันบ้างเป็นบ้างครั้ง ที่มีปัญหาเรื่องลูก จนตอนนี้ท้องได้33week รู้สึกน้อยใจเค้าไม่ค่อยสนใจ กำหนดคลอดลูกเค้าก็ไม่ไป และไม่มาเซ็นเป็นพ่อให้ลูก เราก็พยายามเข้าใจนะ แต่รู้สึกผิดทุกครั้งเลยที่ทำให้ลูกไม่มีพ่อ ที่ท้องแบบนี้

168 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ กำลังตกอยู่ในสภาวะเดียวกัน

เป่นเหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุนแม่

ไม่เห็นต้องคิดมากเลย อย่าคิดมากนะ

เหมือนกันค้ะทางบ้านแฟนไม่ยอมรับ

อย่าคิดมากนะคะแม่ สู้ๆค่ะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ ๆ จร้า

ขอให้คุณแม่เข้มแข็งเร็ววันนะคะ

สู้ๆค่ะ คุณแม่ อย่าเครียดมาดค่ะ

สู้ๆนะคะ เพื่อตัวน้อยลูกของเรา

เข้าใจความรู้สึกนะค่ะ สู้ๆค่ะ