อึดอัดใจ

ตั้งแต่ท้องมา เลิกกันกับแฟนก่อนหน้าจะรู้ว่าท้อง แต่แฟนยังพาไปหาหมอบ้างเป็นบ้างครั้งที่ไม่มีคนพาไป ติดต่อกันบ้างเป็นบ้างครั้ง ที่มีปัญหาเรื่องลูก จนตอนนี้ท้องได้33week รู้สึกน้อยใจเค้าไม่ค่อยสนใจ กำหนดคลอดลูกเค้าก็ไม่ไป และไม่มาเซ็นเป็นพ่อให้ลูก เราก็พยายามเข้าใจนะ แต่รู้สึกผิดทุกครั้งเลยที่ทำให้ลูกไม่มีพ่อ ที่ท้องแบบนี้

168 ตอบกลับ

อึดอัดกว่านี้เราก็ผ่านมาแล้ว

สู้ๆนะคะ ทุกคน ล้วนมีปัญหาค่ะ

เป็น​กำลังใจให้นะคะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ ๆ นะคะ

สู้ๆค่ะแม่เพื่อเจ้าตัวเล็ก

สู้ๆจ้าแม่เป็นกำลังใจให้นะ

สู้ๆค่ะ เด็วมันก็ผ่านไปค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ เข้มแข็งไว้ค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คะ