ติดน้ำหวานมากค่ะ

ตั้งแต่ท้องติดน้ำหวานมาก ต้องกินวันละแก้ว สองแก้วเลยค่ะ คัดกรองเบาหวานรอบแรกผ่าน หมอนัดรอบหน้าต้องคัดกรองอีกรอบ มีแม่ๆคนไหนกินน้ำหวานทุกวันแต่คัดกรองผ่านไหมคะ รอบนี้แอบกังวลอยู่ค่ะ ติดขนมหวานมาก 🥹 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ แต่เวลาไปตามนัดจะงดน้ำหวานสัก1-2วันก่อนถึงวันนัดค่ะ

4w ago

ขอให้ผ่านนะคะแม่