สอบถามเพิ่มเติมแม่ทุกคนหน่อยค่ะ

ตั้งแต่ท้อง6-7 เดือนนี้ กินโกโก้บ่อยมากเลยคะ วันเว้นวัน จะมีผลให้น้องในท้องผิวดำไหมคะ เจอใครๆก็บอกว่า กินโกโก้ลูกออกมาผิวดำนะ ดำมากด้วย กังวลมากคะ อยากทราบว่า มันมีผลจริงอย่างที่คน แก่เค้าพูดไหม ขอบคุณมากค่ะ #อย่าว่ากันนะแค่กังวล #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวไรกันเลยค่ะ แม่ขาวกินโกโก้ทุกวันลูกก็ต้องขาวตามกรรมพันธุ์แม่อยู่ดี แต่น้ำตาลอะคะที่มันอาจจะไม่ค่อยดีถ้าทานบ่อย

4y ago

ขอบคุณคะ อุ่นใจขึ้นเลย

โกโก้ไม่ได้ทำให้เด็กผิวดำค่ะ แต่ระวังคาเฟอินกับน้ำตาล ไม่ดีกับคุณแม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ