ติดนิสัยนอนดึก

ตั้งแต่ตั้งท้องมาได้จน29สัปดาห์แล้วติดนิสัยนอนดึก นอนดึกทุกวันเที่ยงคืน-ตี1 นอนเร็วสุดคือ5ทุ่ม อาจจะด้วยเวลาทำงานของเรามันดึกด้วย แล้วมันจริงไหมค่ะ ถ้าคลอดลูกมาลูกจะนอนดึก หรือไม่นอนช่วงกลางคืน แอบกังวลใจมากๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ติดนิสัยนอนดึกGIF
1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ แต่มันมีผลจริงๆ เช่น น้ำคร่ำน้อย น้องเจริญเติบโตช้า ประมาณนี้ค่ะ