ไม่สบายบ่อยมากตั้งแต่ตั้งครรภ์

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ไม่สบายบ่อยมากเลยคะ เป็นหวัดน้ำมูกไหลเป็นประจำ ตอนครบสองเดือนเป็นไข้อยู่2วันก็หาย(ทานยาพารา) พอครบสามเดือนเป็นหวัดน้ำมูกไหลทั้งวันทั้งคืน จามด้วย (ไม่ได้ทานยา) อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ #จะส่งผลต่อลูกในครรภ์หรือเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เราก็เป็นค่ะ ภูมิคุ้มกันต่ำลงค่ะ