ขอระบายความในใจหน่อยค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาโดนแฟนด่าว่าบ้า ประสาท ทุกครั้งที่ทะเลาะเลยค่ะบางทีเราก็น้อยใจได้แต่เก็บไว้คนเดียว เค้าไม่ยอมศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับอารมณ์คนท้องเลย เอาแต่ว่าเรา เราก็ไม่ได้อยากเป็นเลยค่ะ😔😢😭

2 ตอบกลับ

เหตุผลก่อนด่า คือ อารมณ์คนท้องประมาณไหนคะ ตอนพี่เราท้องเป็นอารมณ์ มโนว่าสามีมีคนอื่นค่ะ พูดบ่อย พูดทุกวันตลอดเวลา เราฟังด้วย เราก็รำคาญเหมือนกัน 😅 แต่ตอนเรานี้เราท้อง เราก็ไม่ค่อยมีอารมณ์เหวี่ยงค่ะ นอกจากหิว

เปนค่ะ ขนาดชวนคุยเรื่องลูกก้ทะเลาะกันทุกอย่าง เค้าไม่ท้องไม่เข้าใจค่ะ แถมปาแก้วกระเด็นมาบาดเราอีก ได้แต่ทน แต่พอลูกออกมาเค้าก้รักลูกก้ให้อภัยค่ะ แต่คุณพ่อบางท่านก้มีอาการแพ้ท้องแทนแม่นะคะ

2y ago

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เด่วลูกคลอดออกมาเหนื่อยกว่านีอีกเยอะ 🤣🤣