ขี้ร้อน

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา รู้สึกว่าตัวเองขี้ร้อนมาก ร้อนแบบอยากจะอยู่แต่ในห้องแอร์ฉ่ำๆ หรือไม่ก็ต้องหาเรื่องอาบน้ำตลอด แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้32+5 ยิ่งท้องแก่ยิ่งขี้ร้อนมากเลยค่ะ

78 ตอบกลับ

สุดๆเลยค่ะแม่ เหงือไหลเป็นทาง ปกติก็ไม่เป็นคนขี้ร้อนขนาดนี้ นี่ขนาดแค่ 24 w

ร้อนมากห่างพัดลมไม่ได้เลย ไปโรงพยาบาลต้องขอพยาบาลนั่งใกล้พัดลมตลอดค่ะ

ร้อนมากค่ะจากปกติเป็นคนขี้หนาว ทุกวันนี้ต้องเปิดแอร์+พัดลม ถึงจะนอนได้

เราต้องนั่งในห้องแอร์ตลอดเลยค่ะ ไม่ก็ต้องนั่งหน้าพัดลมเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตากพัดลมก็แล้ว แต่ก็ไม่คลายร้อนได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน ตอนกลางคืนใส่แต่กางเกงตัวเดียว นอนร้อนมากๆค่ะ

เป็นค่ะปกติขี้ร้อนอยู่แล้วพอเจออาการแบบนี้ทนไม่ได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันร้อนมาก ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนฝนไม่ตก ร้อนสุดๆ

เป็นค่ะ เปิดแอร์ อยู่ที่ 21 องศา เปิดพัดลมอีกพร้อม เย็นสบาย 😄

เหมือนกันค้าวันหนึ่งอาบน้ำ3-4รอบ5555มันร้อนเเบบอยู่ไม่ถูกเลย