ขี้ร้อน

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา รู้สึกว่าตัวเองขี้ร้อนมาก ร้อนแบบอยากจะอยู่แต่ในห้องแอร์ฉ่ำๆ หรือไม่ก็ต้องหาเรื่องอาบน้ำตลอด แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้32+5 ยิ่งท้องแก่ยิ่งขี้ร้อนมากเลยค่ะ

78 ตอบกลับ

เป็นค่ะ รู้สึกมีไอร้อนออกจากตัวตลอดเวลา ไม่สบายตัวมากๆ

เหมือนกันค่ะ ขี้ร้อนมากๆๆ วันหนึ่งไม่รู้อาบน้ำกี่รอบ55555

เป็นเหมือนกันคะ ต้องเปิดแอร์ตลอดเลย ค่าไฟขึ้นแน่นอน 😅

บ้านนี้ก็เป็นจร้าตอนท้อง หงุดหงิดหนักกว่าก่อนท้องอีก

ร้อนมากเหมือนกันค่ะ เปิดแอร์ตลอดเลยค่ะ อายุครรภ์ 34w ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะยิ่งอากาศร้อน ยิ่งร้อนเข้าไปใหญ่เลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะขนาดฝนตกยังต้องอยู่หน้าพัดลมเลยค่ะ

เป้นค่ะหางพัดลมไม่ได้เรย พอหางก้อจะเป้นลมน่ามืดค่ะ

เปิดแอร์16-17ตล๊อดดดด บวกพัดลมด้วยบางที😂😂😂 มันชื้นใจ

เป็นค่ะ อาบน้ำบ่อยมากจนตอนนี้รู้สึกผิวแห้งมากค่ะ