ขี้ร้อน

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา รู้สึกว่าตัวเองขี้ร้อนมาก ร้อนแบบอยากจะอยู่แต่ในห้องแอร์ฉ่ำๆ หรือไม่ก็ต้องหาเรื่องอาบน้ำตลอด แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้32+5 ยิ่งท้องแก่ยิ่งขี้ร้อนมากเลยค่ะ

78 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่คนท้องอุหภูมิในร่างกายจะสูงกว่าปกติค้ะ เลยทำให้แม่ๆรุ้สึกร้อนมากกว่าคนทั่วไปค้ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะนอนพัดลมโกรกแต่เหงื่อนี่เต็มตัวเลยยิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้นยิ่งขี้ร้อนขึ้นมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้อนจนหงุดหงิดง่ายมากค่ะ ปกติจะเป็นคนขี้หนาวค่ะ พอท้องปุ๊บขี้ร้อนมากไปๆค่ะ

เป็นค่ะ เมื่อก่อนติดผ้าห่มมาก เดี๋ยวนี้ไม่ห่มผ้านอน เปิดแอร์ พัดลมจ่อ ยังแทบเอาไม่อยู่

แต่ก่อนเป็นคนขี้หนาวมาก เดี๋ยวนี้เปิดแอร์นอนทุกคืนเย็นสบาย วันไหนไม่เปิดนอนไม่หลับ

เป็นค่ะ​ อยู่ห้องแอร์แทบจะตลอดเลยค่ะ​ ถ้าร้อนๆจะอึดอัดหงุดหงิด​หายใจไม่ออกค่ะ

ต้องอยู่หน้าพัดลม ให้มีลมโต้หน้าตลอดเลยค่ะ ไม่งั้นหายใจไม่ออก อึดอัดไปหมดเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นิดหน่อยเหงื่อเปียกทั้งตัวเลย นอนกลางคืนไม่สบายตัวตลอด🥴

เป็นค่ะ ขนาดอยู่ห้องแอร์ทั้งวันร้อนกระหายน้ำกินน้ำเยอะฉี่บ่อยอีก เหนื่อยสุด

เปนค่ะ ร้อนมากก ในห้องมีพัดลมสามตัว ก้อม่ช่วยให้หายร้อนเลย ทรมานมากเลยค่ะ