สามีใครบ้าง มีอารมณ์แปรปวนร้องไห้ในทุกๆเรื่อง ?

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ ดูซีรีย์ก็ร้องไห้ เศร้าก็ร้องไห้ น้อยใจก็ร้องไห้ ปกติไม่เคยร้องไห้เลย นี่คืออาการสามีแพ้ท้องแทนมั้ยคะ ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #สามีแพ้ท้อง #ร้องไห้

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้นะคะ ไม่รู้ว่ามีจริงไหม แต่เอ็นดูมากเลยค่ะ บ้านนี้ตอนท้องใหม่ๆ สามีก็เมารถค่ะ 5555 เอ็นดู

3y ago

ใช่ค่ะ เอ็นดูเค้า ขอบคุณที่มาแชร์คำตอบกันนะคะ ❤️