ประจำเดือนไม่มา

ตั้งแต่คลอดลูกมาฉีดยาคุมมาตลอด ตอนนี้ลูก1ขวบ5เดือนเลยเลิกฉีดและประจำเดือนไม่มา4เดือนแล้ว(สามีไปทำงานต่างจังหวัดไม่ได้ยุด้วยตั้งแต่มีลูก) น้ำหนักก็ไม่ขึ้นทั้งๆที่กินเยอะขึ้น อยากทราบว่าแม่ๆแต่ล่ะบ้านเป็นกันบ้างไหม และอีกนานไหมกว่าประจำเดือนจะมา #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นผลข้างเคียงของยาคุมค่ะเเม่