ลูกจามบ่อย

ตั้งแต่คลอดน้องมา น้องจามบ่อยมากค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้จะ3เดือนแล้วยังจามอยู่เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็ไม่มีไข้ไม่มีน้ำมูกค่ะไม่น่าจะเป็นอะไรหรอกค่ะแม่ถ้าน้องร่าเริงไม่มีไข้