จับนอนคว่ำ

ตั้งแต่คลอดจนถึงวันนี้ ไม่ค่อยได้จับน้องคว่ำเลย เพราะคว่ำทีไรร้องไห้ทุกที คอเลยไม่แข็งสักที ? วันนี้ฤกษ์งามยามดี คว่ำได้ แถมหลับใส่ โธ่ แม่จะให้หนูยกคอลู๊กกกก แต่ก็ดีกว่าร้องล่ะนะ ? #2m2d

จับนอนคว่ำ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยจับคว่ำค่ะ มีแต่จับแขนน้องดึงน้องขึ้นลงเบาๆ คอแข็งตอน2เดือนกว่าคว่ำเองได้ค่ะยกคอได้นานพอควร

4y ago

แขนดึงอยู่ค่ะ แต่ลูกไม่ยกคอตามขึ้นมาเลย เลยได้แต่ดึงนิดๆหน่อยๆ ทำท่าจะยกก็ไม่ยก 😂