มดลูก

ตั้งแต่คลอด ตอนนี้คลอดได้ 1 เดือน 20 วันแล้วค่ะ เลือดไหลออกมาเยอะและยังไม่หยุดไหลเลยค่ะ ครั้งแรกหยุดไปแล้ว 2-3 วันแล้วก็ไหลต่อึวรทำไงดีค่ะ มดลูกมีปัญหารึป่าวึ่ะ ควรไปหาหมอรึป่าวค่ะ?

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะถ้าเลือดยังไหลเยอะเเละไหลไม่หยุด