อุจระสีดำ

ตั้งแต่กินยา 2 ตัวนี้ อุจจาระเป็นสีดำปกติไหมคะ ใครเป็นบ้าง

อุจระสีดำ
237 ตอบกลับ

เเม่ได้ยาบำรุงเลือดด้วยไหมค่ะ

ปกติเพราะธาตุเหล็กในตัวยาจ้า

ปกติค่ะบ้านนี้ก้กินเหมือนกัน

ปกติค่ะ ดำจนใกล้คลอดเลยค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติน่ะค่ะ

ทำไมเราได้แค่แบบกระปุกมา..

เหมือนกันค่า ออกเขียวๆดำๆ

ปกติจ้าบ้านนี้ก็เป็น

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นจ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้อกินค่ะ