อุจระสีดำ

ตั้งแต่กินยา 2 ตัวนี้ อุจจาระเป็นสีดำปกติไหมคะ ใครเป็นบ้าง

อุจระสีดำ
237 ตอบกลับ

ปกติจ้าบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า

ปกติจ้าบ้านนี้ก็กินเป็นเหมือนกัน

เราก็ถ่ายเปนสีดำค่ะ ถ่ายเหลวด้วย

ปกติคร่าเพราะเสริมธาตุเหล็กจร่า

ถ่ายดำปกติค่ะ​ เป็นยาบำรุงเลือด

เป็นค่ะดำเหมือนสีน้ำสีดำเลยค่ะ

เป็นปกติคะยาจะทำให้อุจจาระสีดำ

ปกติจ้าาาถ่ายดำถ่ายยากกจ้า

ปกติค่ะ เพราะยามีผลทำให้ถ่ายดำ

ปกติจ้าแม่บ้านนี้ก้อกิน2ตัวนี้