ลูกดิ้นน้อยลง

ตั้งแต่กลางคืน ลูกแทบไม่ดิ้นไม่เล่นกะเราเลยค่ะ เช้ามากระตุ้นทุกวิธีค่ะ น้องยังไม่เล่นกับเราเลย มีแค่เคลื่อนไหวนิดเดียวจนแทบไม่รุ้สึก กังวลมากค่ะ 37. วีค กำลังไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะ รีบไปหาหมอดีที่สุดคะ

5y ago

ใจเสียมากเลยค่ะแม่ ขอให้น้องยังแข็งแรงดี