อัลตร้าซาวด์ลูกหันหลังให้ตลอดเลยค่ะ

ตั้งแต่ อายุครรภ์ 3 จะ 4 เดือน ลูกหันหลังให้ตลอดเลย อยากซาวด์ 4 มิติ ทำยังไงให้ลูกหันหน้าบ้างคะ ตอนนี้ จะ 8 เดือนแล้วค่ะก็ยังหันหลังเหมือนเดิม.😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พยายามนอนให้มากขึ้นค่ะแม่ เราช่วงแรกนั่งทำงานหนักหน่วง ลูกคือหันหลังเท้าชี้ฟ้า นั่งงอเข่าหน้าทิ่มดินก็มีค่ะ 🤣 หมอบอกเดิน ยืน นั่งให้น้อยลงนะคะแม่

3y ago

บ้านนี้เดินทางไปทำงานตั้งแต่รู้ว่าท้องจนจะ 8 เดือนแล้วค่ะ ซาวด์ทุกเดือนที่มีนัด ลูกสาวหันหลัง คว่ำตลอด ครั้งที่ผ่านมา เอาหัวขึ้นแถมหันหลังอีกต่างหาก แม่เพลียค่ะ🤣🥰

บ้านนี้ซาวน์ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ เจอหน้าลูกอยู่ 3 ครั้ง มือปิดหน้าตลอด

3y ago

ซาวด์ทุกครั้งเหมือนกันค่ะ ก่อน 4 เดือนน้องยังหงายให้เห็นหน้า หลังจากนั้น คว่ำหน้า หันหลังตลอดเลย ล่าสุดเอาหัวขึ้นและหันหลังโชว์เต็มที่เลยค่ะ พิงสบาย🤣🥰